Bình nóng lạnh
Sửa chữa tại nhà
Support online
Kỹ thuật

kinh doanh

0965.931.931

Cập nhật: 04/07/2012
Chính sách Vận chuyển
1. Mục đích:
Hỗ trợ chính sách vận chuyển, lắp đặt, cài đặt sản phẩm nhằm tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại siêu thị điện máy Nhật Dương.

2. Phạm vi áp dụng:

2.1. Đối tượng áp dung:

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Điều hòa không khí tại Nhật Dương

2.2. Khu vực áp dụng:

Công ty thực hiện giao nhận miễn phí tại các khu vực sau:

- Khu vực nội thành TP. Bắc Ninh

- Các khu vực khác trong bán kính 20km tính từ điểm mua hàng.

Ngoài các khu vực trên , Công ty sẽ tính phí vận chuyển như sau:

STT

Phương tiện vận chuyển

Bảng chi phí

1

Xe máy

5.000 đ/km

2

Ô tô

10.000 đ/km


2.3.Thời gian giao hàng cho kháchàng:

- Trong vòng 24h nếu phạm vi giao hàng ≤ 20 km; Trong vòng 48h nếu phạm vi giao hàng từ 20km trở lên tính từ Công ty Nhật Dương

- Trong vòng 05 ngày nếu phạm vi giao hàng ≥ 100km tính từ các trung tâm của hệ thống Công ty Nhật Dương: Trước khi vận chuyển bộ phân giao nhận  sẽ liên lạc với khách hàng để xác định thời gian và địa điểm cụ thể.

- Trong những trường hợp đặc biệt, thời gian giao hàng sẽ thay đổi, Nhật Dương sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

- Thời gian giao hàng từ 8h30 đến 21h tất cả các ngày trong tuần.

3. Nội dung:

3.1. Dịch vụ vận chuyển sản phẩm:

- Công ty thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2.

3.2. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm đối với Điều hòa nhiệt độ:

- Công ty chỉ thực hiện việc lắp đặt miễn phí sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng trong phạm vi các phụ kiện kèm theo của nhà sản xuất hoặc do Nhật Dương khuyến mại.

- Các trường hợp phát sinh chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng khác, khách hàng sẽ phải thanh toán theo “Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ lắp đặt” sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các chính sách khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

4. Chính sách giao nhận, lắp đặt đối với các sản phẩm mua online:

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức “Tự vận chuyển” hoặc sử dụng “Dịch vụ vận chuyển giao nhận” của Nhật Dương. Việc này sẽ được thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán hàng của Tân Dung.

- Khi đặt hàng quý khách vui long điền đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chung tôi xong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

- Một số trường nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ hoặc có thể dẫn tới nguy hiểm, Nhật Dương có thể từ chối vận chuyển, giao hàng trực tiếp. Mong quý khách hàng thông cảm!

5. Quy định về giao nhận sản phẩm:

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng và lắp đặt chạy thử. Khi phát hiện một trong các trường hợp sau, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho Nhật Dương trong vòng 24h theo đường dây nóng ĐT 0942 999 098 - 0917 63 2468

- Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã như quy định trong đơn hàng.

- Không đủ số lượng, không đủ bộ hàng hóa  như quy định trong đơn hàng.             

- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ, móp méo xảy ra trong quá trình vận chuyển…

- Không đạt chất lượng như: Qúa hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất…

Nếu sau 24h khách hàng không có phản hồi, mọi thắc mắc đều được áp dụng theo đúng quy trình bảo hành.
Top