Bình nóng lạnh
Sửa chữa tại nhà
Support online
Kỹ thuật

kinh doanh

0965.931.931

Cho dù bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới và có nhu cầu lắp đặt điều hòa hay thay thế máy điều hòa cũ trong nhà, công ty Nhật Dương cũng có thể cung cấp cho bạn một hệ thống điều hòa phù hợp từ nhiều mức công suất, hiệu suất hoạt động, mẫu mã, giá cả phong phú.

Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản và đầy đủ với những kiến thức kỹ thuật điều hòa không khí mới nhất. Ngoài ra, việc có mặt nhanh chóng, xử lý chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ kỹ thuật công ty Nhật Dương sẽ làm bạn thật sự hài lòng.

Các dịch vụ lắp mới và thay thế của công ty Nhật Dương:

- Thay mới, lắp đặt các loại hệ thống điều hòa không khí

- Lắp mới, thay thế và chỉnh sửa các hệ thống ống gió điều hòa

Khi nào nên thay thế máy điều hòa?

Dưới đây là môt số dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn nên cân nhắc việc thay thế thiết bị điều hòa không khí của mình hoặc cải thiện hiệu suất hoạt động cho toàn bộ hệ thống điều hòa. Lúc này bạn nên gọi dịch vụ chuyên trách để hỗ trợ.

1. Máy điều hòa nhà bạn đã quá 10 năm sử dụng.

Hãy cân nhắc thay thế bằng loại máy điều hòa tiết kiệm điện. Nếu được lắp và sử dụng đúng cách, máy điều hòa loại này có thể tiết kiệm ít nhất là 20% điện năng cho bạn.

2. Máy điều hòa nhà bạn phải sửa thường xuyên và hóa đơn điện ngày càng tăng.

Đây là dấu hiệu cho thấy hiệu suất máy điều hòa nhà bạn đã kém đi nhiều.

3. Một vài phòng quá lạnh hay quá nóng.

Nguyên nhân có thể do máy điều hòa hoạt động không còn chính xác hoặc phòng quá nhiều bụi, hay cách nhiệt không được tốt.

4. Điều hòa nhà bạn kêu quá to.

Nguyên nhân có thể do hệ thống đường ống điều hòa nhà bạn được lắp đặt dưới cỡ tiêu chuẩn hoặc dàn lạnh máy điều hòa nhà bạn đã gặp trục trặc.